✅ Giá thành gỗ nhựa ngoài trời – Chi Tiết Nhất 2024 ✅

Thông tin chung

Tại đây Southwood công khai bảng báo giá thành gỗ nhựa ngoài trời. Được chúng tôi cập nhật thường xuyên giá gỗ nhựa ngoài trời cho quý khách,…

Bảng Giá thành gỗ nhựa ngoài trời có chính xác hay không?

Giá thành gỗ nhựa ngoài trời chi tiết nhất của Southwood luôn được cập nhật một cách chính xác nhất theo tuần, theo tháng để quý khách hàng luôn có giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra chúng tôi có những chính sách ưu đãi bất ngờ dành cho quý khách hàng. Mọi thứ được cập nhật trên website của SouthwoodFanpage chính thức Gỗ Nhựa Southwood

Bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin liên quan của chúng tôi tại đây

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các hình ảnh và giá của một số sản phẩm thông dụng của chúng tôi bên dưới đây.

——> Sản Phẩm Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời <——

Giá thành gỗ nhựa ngoài trời 3 lớp sothwood
Giá thành gỗ nhựa ngoài trời 3 lớp sothwood

Tham khảo Bảng giá sàn ngoài trời

Giá trung bình của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời thường dao động từ khoảng 300.000 đến 700.000 VNĐ/m2 tùy vào loại và chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về giá cả của các loại sàn nhựa giả gỗ phổ biến:

Giá sàn nhựa giả gỗ

  • Giá sàn gỗ ngoài trời 1 lớp thường dao động từ khoảng 300.000 đến 700.000 VNĐ/m2.
  • Giá sàn gỗ ngoài trời 2 lớp có thể dao động từ 665.000 – 1.705.000 đ/m22.
  • Giá sàn nhựa giả gỗ ngoài trời 3 lớp có thể dao động từ 320.000đ đến 1.740.000đ (mét vuông) tùy vào ứng dụng.
Cấu tạo cơ bản của sàn ngoài trời
Cấu tạo cơ bản của sàn ngoài trời

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại File bảng giá bên trên bài viết này. Để cập nhật chi tiết các sản phẩm của Southwood nhé.

Giá Gỗ nhựa Ngoài Trời 3 lớp Southwood

Giá Gỗ nhựa Ngoài Trời 2 lớp Southwood

Giá Gỗ nhựa Ngoài Trời 1 lớp Southwood

Phương Thức Thanh Toán

Hình thức thanh toán của Southwood dành cho quý khách hàng gồm các hình thức hiện có trên thi trường như:

  • Thanh Toán bằng tiền mặt
  • Thanh Toán bằng chuyển khoản Ngân Hàng

Thanh Toán Tiền Mặt

Qúy khách vui lòng thanh toán tại địa điểm mua hàng hoặc các nhân viên do cty chủ quản hoặc cửa hàng bàn giao.

Thanh Toán Chuyển Khoản

Qúy khách vui lòng chuyển khoản vào số tài khoản bên dưới khi mua hàng tại công ty chủ quản là Gỗ Nhựa Southwood.

Số Tài Khoản: 007 100 1178 713 | Ngân Hàng Vietcombank
Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thượng Thành

Mọi hình thức chuyển khoản khác không phải chuyển đến số tài khoản trên thì Southwood Miễn trừ trách nhiệm. Rất mong quý khách hàng lưu ý để tránh các trường hợp mạo danh lừa đảo.

Ghi chú Quan trọng:

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT 10% và phí vận chuyển

Đơn hàng từ 10.000.000 VNĐ trở lên: miễn phí vận chuyển nội thành thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng. Đơn hàng đi các tỉnh miễn phí vận chuyển đến các chành xe ( Không bao gồm chi phí bãi, Chành xe )

Chính sách giao hàng và nhận hàng

Khu vực áp dụng và chi phí:

Công ty sàn gỗ Southwood nhận vận chuyển sàn gỗ, các vật liệu gỗ, phụ kiện sàn gỗ trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

• Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển hoặc theo thỏa thuận.

• Đối với các trường hợp đổi trả hàng quý khách hàng cũng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trừ trường hợp hàng dư sau khi Southwood thi công hoàn thiện hay giao sai không đúng mã hàng.

Thời gian giao hàng:

•Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

• Đơn hàng trong nội và ngoại thành TPHCM sẽ vận chuyển giao hàng trong ngày ( giờ làm việc) theo yêu cầu của khách hàng.

•Các đơn hàng ở Tỉnh trong bán kính 100km sẽ vận chuyển giao hàng trong ngày, nếu giao hàng qua chành xe thì thời gian giao hàng nhanh chậm sẽ phụ thuộc vào chành xe.

• Với các đơn hàng ngoài bán kính 100km thì thời gian vận chuyển giao hàng sẽ từ 2 ngày trở lên hoặc theo thỏa thuận giữa Công ty và khách hàng, cũng như thỏa thuận giữa Công ty, khách hàng và chành xe.

• Đối với một số sản phẩm do Southwood cung cấp và phân phối thì thời gian giao hàng còn tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hải quan,…

•Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận Southwood sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

• Công ty Southwood có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, mùa cao điểm Lễ, Tết dẫn đến thiếu xe,… Mong Quý khách hàng thông cảm!

Phương tiện giao hàng: Xe máy, xe ba gác, xe tải các loại, xe khách.

Đóng gói giao hàng:

• Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển Chành Xe, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Southwood sẽ giao hàng nguyên hộp không tháo rời.

• Đối với các loại vật liệu không có bao bì thì bộ phận giao nhận của Southwood sẽ đóng gói, băng quấn hàng hóa một cách cẩn thận trước khi chuyển đi.

Cước phí giao nhận:

• Cước phí vận chuyển sẽ theo cước phí hiện hành hoặc theo thỏa thuận giữa các bên dựa trên số lượng, trọng lượng, kích thước của hàng hóa và địa điểm giao hàng.

• Nếu đơn hàng của quý khách hàng cần phải chuyển đi bằng nhiều chuyến hàng khác nhau hay phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

• Nếu dịch vụ vận chuyển do Công ty Southwood chỉ định và phụ trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến địa điểm do quý khách hàng yêu cầu.

• Còn nếu dịch vụ vận chuyển giao nhận do Quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Đồng thời quý Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

• Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, hoặc sai mã hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận giao nhận Southwood:

• Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hiện trạng hàng hóa, Công ty Southwood sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, sai mã hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

• Southwood không có trách nhiệm về rủi ro hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, chất lượng hàng hóa khi hàng hóa được giao qua chành xe.

Kết luận

Với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng, sàn nhựa giả gỗ ngoài trời là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian ngoài trời của bạn. Hy vọng rằng bảng giá cập nhật mới nhất này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúc bạn thành công trong việc