Càng ngày, sự quan tâm dành cho không gian ngoại thất lại càng lớn. Không gian ngoại thất được đầu tư với những vật liệu đẹp nhất, hiện đại nhất. Một trong những vật liệu được nhiều người yêu chuộng sử dụng hiện nay là gỗ nhựa ốp trần ngoài trời.

Gỗ nhựa ốp trần ngoài trời là gì?

Tấm ốp trần tiếp xúc trực tiếp với sự khắc nghiệt của thời tiết bên ngoài. Chưa kể đến thời tiết tại Việt Nam khá khắc nghiệt. Biên độ nhiệt giao động lớn: mùa hè nhiệt độ khá cao, nhưng nền nhiệt mùa đông có thể giảm xuống rất sâu.

Vào những tháng mùa hè, chúng ta còn phải chịu những cơn bão lớn. Chính vì điều kiện nhiệt đới gió mùa phức tạp như vậy, nên đòi hỏi các vật liệu ngoài trời cần phải chống chịu được thời tiết này. Tấm ốp trần gỗ nhựa ngoài trời cần đảm bảo các tiêu chí sau:

tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời 2 lớp
  • Chống ẩm, chống mốc tối đa.
  • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.
  • Khả năng chống ăn mòn tốt.
  • Độ bền cao.

Hiện nay, rất nhiều loại vật liệu đã được ra đời đảm bảo những yêu cầu này. Nhưng có lẽ, gỗ nhựa ốp trần vẫn là vật liệu được ưa chuộng hơn cả.

Trần gỗ nhựa Composite được ứng dụng ốp ngoài trời. Với quy trình sản xuất phức tạp, kết cấu đặc biệt, sản phẩm mới có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài. Chính vì vậy, khi nhắc đến nhựa ốp trần ngoài trời, chúng ta hiểu ngay đó là nhựa composite.

Trang trí tường bằng Tấm gỗ nhựa ốp tường Composite đang trở thành một xu hướng trang trí nội và ngoại thất hiện nay, phù hợp với nhiều không gian như Nhà Ở, Văn Phòng, Căn Hộ, Shop, Spa, Khách sạn… Đây là vật liệu được các Kiến Trúc Sư, Nhà thiết kế, Nhà thầu thi công cũng như nhiều Chủ đầu tư yêu thích,tin dùng

Southwood công ty cung cấp các vật liệu gỗ nhựa ngoài trời và thi công các công trình gỗ nhựa

Hotline : 0918.07.6996 / 0919.42.9669 / 0813.81.8998 / 0815.81.8998

Địa chỉ : 136 đường Thạnh Xuân 21, Khu phố 1,P.Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo