Sàn gỗ nhựa là vật liệu xây dựng mới, được sử dụng để thiết kế, thi công, lắp đặt các hạng mục nội thất và ngoại thất.

Sàn gỗ nhựa ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của chúng. Nhưng sàn gỗ nhựa thực sự có ý nghĩa gì và mang lại điều khác biệt như thế nào cho công trình?

Sàn gỗ nhựa là lựa chọn hoàn hảo cho những công trình ngoài trời

Sàn gỗ lắp đặt ngoài ban công

Chúng ta không thể sử dụng sàn từ vật liệu gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp cho các công trình ngoại thất bởi đặc điểm của gỗ thường rất kị nước và nhạy cảm với thời tiết nhất là đặc điểm khí hậu thất thường của Việt Nam. Do vậy, chúng thường được ưu tiên cho không gian nội thất để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Sàn gỗ nhựa có những tính năng ưu việt phù hợp với không gian ngoài trời

Tỉ lệ gỗ của sản phẩm thường trên 20% nên nó được xếp vào nhóm vật liệu xanh, an toàn với môi trường. Các chất phụ gia là thành phần cốt lõi của sản phẩm gỗ nhựa.

Hạt gỗ nhựa

Chúng tạo nên các đặc tính đặc biệt như khả năng chống nước, chống cháy, cách nhiệt, … Đặc biệt đối với sàn, chúng có tác dụng chống lại các tia cực tím, ngăn chặn sự xâm hại của mối mọt. Do vậy, việc chăm sóc và bảo trì chúng là không cần thiết.

Sàn gỗ nhựa mang lại vẻ hiện đại, sang trọng cho các công trình

Sàn nhựa gỗ được ứng dụng phổ biến cho công trình ngoại thất như sân, vườn, hồ bơi

Sàn gỗ nhựa hồ bơi

Không gian sân vườn rộng rãi, thoáng mát luôn là địa điểm lí tưởng cho những cuộc gặp mặt, những bữa tiệc ngoài trời. Việc sử dụng sàn nhựa cho không gian này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của gỗ tự nhiên, gạch và đá lát. Sàn nhựa có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn, không cong vênh, nứt gãy ngay cả khi có tác động chạy, nhảy. Nhờ bề mặt chống trơn trượt mà chúng vô cùng an toàn với cả người già và trẻ nhỏ.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo