Sàn gỗ ngoài trời lót resort

Resort là hệ thống các địa điểm nghỉ ngơi hưởng thụ sau những ngày dài làm việc mệt mỏi đòi hỏi resort phải đáp ứng những tiêu chí hàng đầu của khách hàng. Trong đó, không gian thiết kế đóng vai trò hết sức quan trọng

Ngày nay đa số các resort đều lựa chọn vật liệu gỗ để trang trí, nhằm tạo nên không gian sang trọng, ấn tượng, tạo sự ấm cúng thoải mái cho khách hàng.

Sàn gỗ nhựa Southwood là vật liệu cho sự lựa chọn phù hợp và thông minh, được dùng cho các hạng mục thi công như lót sàn hồ bơi, sàn sân vườn, làm giàn hoa, làm giàn lam che, làm hàng rào, lan can. Sàn gỗ Southwood là vật liệu thân thiện với môi trường, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ vượt trội của Châu Âu, Southwood tạo ra nhằm thay thế cho gỗ tự nhiên nên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe.

Trong các loại sàn gỗ tự nhiên, thường hạn chế gặp nước nhưng sàn gỗ Southwood có công dụng làm sàn ngoài trời, chịu được nước, chống trầy tốt, chịu mài mòn, vệ sinh dễ dàng. Với khả năng vừa đáp ứng được công năng, chất lượng, vừa đảm bảo chất lượng thích nghi tốt với môi trường rất được ưa thích trong việc lát nhà hàng, khách sạn, biệt thự

Ngoài ra, sàn gỗ ngoài trời còn có thể tái sử dụng, không gây hại cho môi trường, nhằm tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên và bảo vệ môi trường sinh tồn. Sàn gỗ ngoài trời Southwood được sản xuất với tiêu chuẩn mới nhất của loại sàn sản xuất từ gỗ nhựa công nghiệp quốc tế. Được nhập trực tiếp từ Công ty Eurostark luôn trang bị đầy đủ các thiết bị thử nghiệm và hệ thống đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất. sản phẩm sàn gỗ nhựa không có mảnh dằm, nên luôn tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người sử dụng ngay cả khi đi chân trần.

SouthWood hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sản phẩm vật liệu gỗ nhựa ngoài trời tốt nhất

Công ty TNHH SouthWood 136 đường Thạnh Xuân 21, Khu phố 1,P.Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

Phone: 0918.07.6996 / 0919.42.9669 / 0813.81.8998 / 0815.81.8998

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo