Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của ngành khoa học kỹ thuật, vật liệu lót sàn ban công cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Không chỉ còn là những vật liệu quen thuộc: gạch men, đá, thảm cỏ,… Người tiêu dùng đã hướng đến những dòng sản phẩm mang lại sự sang trọng và đẳng cấp như: sàn gỗ nhựa, vỉ gỗ nhựa lót sàn ban công.

Khi nhắc đến dòng vật liệu mới này, nhiều người tỏ ra hoài nghi về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền, tính thẩm mỹ có thực sự đem đến sự sang trọng và tinh tế cho ban công hãy cùng Southwood tìm hiểu về loại vỉ gỗ nhựa này

Vỉ gỗ nhựa được cấu tạo như thế nào ?

Vỉ gỗ nhựa còn được gọi là vỉ nhựa lót sànvỉ nhựa ban công là một vật liệu mới có cấu tạo phía trên là những thanh gỗ nhựa tổng hợp WPC, mặt dưới là lớp nhựa nguyên chất được ép thủy lực liên kết với nhau, tạo ra dòng sản phẩm có độ bền cao cùng khả năng chống thấm nước hiệu quả.

Hạt gỗ nhựa

Ưu điểm của sàn gỗ nhựa, vỉ gỗ nhựa lót sàn ban công 

Vỉ nhựa, sàn gỗ nhựa ban công được nhiều người tiêu dùng tin chọn bởi tuổi thọ sản phẩm cao, bền lâu mà không bị hư hỏng, hay gẫy đứt.

Độ bền cao của sản phẩm được thể hiện qua:

Chống thấm nước hiệu quả: Sản phẩm có khả năng chịu mưa, chịu gió và những tác động của thiên nhiên mà vẫn giữ nguyên được độ bền màu, đặc tính vật lý vốn có.

Sàn vỉ chống thấm nước

Chống trầy xước, cong vênh: Nhờ cấu tạo từ gỗ nhựa composite, vỉ nhựa, sàn nhựa đều chống trầy xước, cong vênh cực kì hiệu quả. Đảm bảo không co ngót, dãn nở khi gặp sự thay đổi đột ngột của thời tiết.

Không bị mối mọt, ẩm mốc xâm nhập: Khác với sàn gỗ, vỉ nhựa, sàn nhựa hoàn toàn không bị côn trùng, mối mọt hay ẩm mốc xâm nhập. Đảm bảo cho ban công nhà bạn luôn an toàn và sạch sẽ.

Chống trơn trượt: Hai dòng sàn phẩm đều có bề mặt vân gỗ nổi chống trơn trượt rất hiệu quả

Một số hình ảnh đã thi công

Tin tưởng và sử dụng vật liệu lót sàn ban công là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Công ty TNHH SouthWood 136 đường Thạnh Xuân 21, Khu phố 1,P.Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM
Phone: 0918.07.6996 / 0919.42.9669 / 0813.81.8998 / 0815.81.8998

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo