Khi bạn muốn tạo ra một không gian sống ngoài trời hoàn hảo, việc lót sàn gỗ ngoài trời là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

Dưới đây là 8 lý do tại sao bạn nên lót sàn gỗ ngoài trời:

1. Tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ – Lót Sàn Gỗ Ngoài Trời

Lót sàn gỗ ngoài trời có thể tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian sống ngoài trời của bạn. Với nhiều loại vật liệu và màu sắc khác nhau để lựa chọn, bạn có thể tạo ra một không gian phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của mình. Southwood khuyến khích bạn nên tìm đơn vị cung cấp Gỗ nhựa ngoài trời uy tín, chất lượng, chính sách bảo hành lâu dài cụ thể để tránh lãng phí ngân sách xây dựng.

2. Tăng cường độ bền

Lót sàn gỗ ngoài trời có thể giúp tăng cường độ bền của không gian sống ngoài trời của bạn. Với vật liệu chất lượng cao, sàn của bạn có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và sử dụng lâu dài.

Độ bền của loại sàn gỗ ngoài trời Composite rất cao và tuổi thọ lên đến 20 năm trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Các nhà sáng chế tại Nhật Bản đã test độ chịu lực, chịu lửa, chống mói mọt rất tốt. Với việc gia chủ lót sàn gỗ ngoài trời bằng sản phẩm gỗ nhựa Composite đến từ Gỗ Nhựa SouthWood.

Lót Sàn Gỗ Ngoài Trời - Khu Vực Hồ Bơi
Lót Sàn Gỗ Ngoài Trời – Khu Vực Hồ Bơi

3. Dễ dàng bảo dưỡng – Lắp Sàn Gỗ Ngoài Trời

Lắp sàn gỗ ngoài trời thường rất dễ dàng để bảo dưỡng. Hầu hết các loại vật liệu chỉ cần được lau chùi định kỳ để giữ cho chúng luôn trong tình trạng tốt nhất.

Với cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa tinh khuyết tạo ra sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời có tính chống thấm, tính chống dinh, bám bụi, bám mùi, bám bẩn nên dễ dàng lâu chùi và vệ sinh nhanh chống. Nhiều công ty chuyên vệ sinh nhà cửa, khu công cộng đánh giá rất tốt khi công trình được lót sàn gỗ ngoài trời.

Ngoài bảo dưỡng dễ dàng thì việc thi công sàn gỗ ngoài trời cũng rất dễ dàng. Bạn nên tham khảo thêm Hướng dẫn thi công sàn gỗ ngoài trời

Lót Sàn Gỗ Ngoài Trời
Lắp Sàn Khuôn viên nhà

4. Tăng giá trị cho ngôi nhà – Thi Công Sàn Gỗ Ngoài Trời

Lót sàn gỗ ngoài trời có thể tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn có ý định bán nhà trong tương lai, việc có một không gian sống ngoài trời đẹp mắt và chất lượng cao có thể thu hút được nhiều người mua hơn. Không những thế các khu dự án bất động sản cũng sẽ được nâng tầm khi lắp sàn gỗ ngoài trời, các khu vực hồ bơi, khu vực lối đi, các vách ngăn cũng có thể dùng vật liệu thi công sàn gỗ ngoài trời thay thế.

Tại Southwood có rất nhiều mẩu mã vật liệu dùng để thi công sàn gỗ ngoài trời cho bạn chọn

<< tại đây>>

Sàn Gỗ Lối Đi Sân Vườn
Sàn gỗ lối đi sân vườn – SouthWood

5. Tạo ra không gian sống cho gia chủ

Lắp sàn gỗ ngoài trời có thể giúp bạn tạo ra không gian sống thêm cho gia đình. Bạn có thể sử dụng không gian này để tổ chức các buổi tiệc, hoặc chỉ đơn giản là để thư giãn và tận hưởng không khí trong lành.

Tăng diện tích khu vực sinh hoạt cho gia đình. với màu gỗ tự nhiên vân 3D và nhiều loại vân đa dạng khác sẽ giúp không gian sống thêm hài hòa.

Sau mỏi giờ làm việc căng thẳng thì việc tận hưởng không gian ban công, hồ bơi, hồ cá, sân vườn có trang trí vật liệu gỗ ngoài trời thì việc này cũng giúp ích cho thư thái đầu óc.

Không gian sàn gỗ sân vườn
Không gian sàn gỗ sân vườn

6. Tăng cường an toàn – Lắp Sàn Gỗ Ngoài Trời

Lắp sàn gỗ ngoài trời có thể giúp tăng cường an toàn cho không gian sống của bạn. Với các loại vật liệu chống trượt, bạn có thể giảm thiểu nguy cơ té ngã và các vấn đề an toàn khác.

Sản phẩm của Southwood luôn cam kết về độ chắn chắn, an toàn cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn Lót sàn gỗ ngoài trời

Sàn Gỗ Khu Vực Sân Vườn
Sàn gỗ khu vực sân vườn

7. Tiết kiệm chi phí

So với việc xây dựng một không gian sống ngoài trời từ đầu, việc Lắp sàn gỗ ngoài trời có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn chỉ cần chọn loại vật liệu phù hợp và tiến hành công việc lót sàn.

Vật liệu gỗ nhựa sẽ tiết kiệm cho bạn hơn cách xây nhà truyền thống. Hơn nữa lại rất chuộng vì tính thẩm mỹ cao.

Sàn Gỗ khu vực hồ bơi
Sàn Gỗ khu vực hồ bơi

8. Dễ dàng cải tạo

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách hoặc màu sắc của không gian sống ngoài trời của mình, việc lắp sàn gỗ ngoài trời có thể giúp bạn dễ dàng cải tạo lại không gian này mà không cần phải xây dựng lại từ đầu.

Rất nhiều kiến trúc sư tại HCM đang ưu tiên sử dụng vật liệu gỗ nhựa ngoài trời đặc biệt là sản phẩm từ nhà southwood. Bạn nên cân nhắc kỹ tính toán trước khi quyết định cải tạo ngôi nhà bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp ván lót sàn ngoài trời, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn không gian sống ngoài trời hoàn hảo với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

One thought on “8 Lý do nên lót sàn gỗ ngoài trời

  1. Pingback: 3 Cách Lựa Chọn Lót Sàn Gỗ Nhựa Theo Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo